Gia chủ Q2 Thao Dien Frasers có thể tận hưởng đầy đủ một không Gian đời sống thoáng mát với nắng và gió tự nhiên mát rượi

Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là nơi mang đến cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 môi trường sống sang trọng, mang các tiêu chí mới về 1 cuộc sống cao cấp đang lôi kéo được gần như sự quan tâm của những nhà đầu cơ, khách hàng. có những vị trí đắt địa tại Công trình, cùng hệ thống nhân tiện ích tiên tiến, Căn hộ Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức hút ngay thừ những thông báo trước nhất vừa ra mắt.

một Sài Gòn thu nhỏ tại Q2 Thao Dien Frasers
Q2 Thao Dien Frasers là Dự án bất động sản trước tiên tại Việt Nam vận dụng mô phỏng Du an Q2 Thao Dien Within City đang tăng trưởng và lan rộng tại các nước to trên toàn cầu. với mô hình này, Dự án Q2 Thao Dien sẽ trở nên một thị thành nhỏ sang trọng, đương đại, sa sầm uất giữa một Sài Gòn rộng lớn. Qúy người dùng sẽ cảm thấy khôn xiết một thể nghi và thoải mái bởi sự tiện nghi, hồ hết và hiện đại của Q2 Thao Dien Frasers.

đông đảo một thể ích tại Dự án Q2 Thao Dien đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý người dùng không cần phải đi đâu xa, Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ đem cả một thể nghi đô thị đặt vào trong nội khu Dự án, tạo nên một sang trọng khác biệt giữa thị thành Sài Gòn rộng to.

Căn hộ Q2 Thao Dien với 26 nhân tiện ích nội khu cộng đa chức năng khác tại tòa nhà như trọng điểm thương mại, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường nhân thể ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân luôn tiện ích đa năng…cùng các luôn thể ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng đa dạng những nhân tiện ích khác biệt, độc đáo và độc nhất vô nhị tại Q2 Thao Dien Frasers như bến du thuyền, đài Nhìn vào và ngắm cảnh toàn sông…


đồng thời, tòa dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien còn được vật dụng 1 hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem đến cho quý khách hàng một ko gian dự án chung cư thoáng đãng và nhiều, đa số ánh sáng nhất. bên cạnh đó, hệ thống thái dương năng sẽ cung cấp nước nóng cho các căn hộ chung cư một cách rẻ nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ sở hữu tại riệng Công trình Q2 Thao Dien.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Q2 Thao Dien Frasers vun đắp một khu thành thị sinh thái đáng ước mong dành cho cư dân đẳng cấp của Q2 Thao Dien, vững chắc lúc hưởng thụ những đẳng cấp cuộc sống và tiện nghi tại nội khu cộng 1 cuộc sống xanh, Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là nơi người mua luôn cảm thấy chấp nhận và ý hợp tâm đầu nhất. 1 cuộc sống sang trọng, vẹn tròn chỉ mang tại Công trình Dự án Q2 Thao Dien.

Tại Căn hộ Q2 Thao Dien, các nhà đầu tư và người mua luôn để ý Tìm hiểu 1 cách thức sát sao mọi thông tin về Dự án. Đối mang các nhà đầu cơ, họ kiếm tìm 1 sản phẩm mang thể đem lại lợi nhuận cao, bền vững, mang sức hút đối mang thị trường, đặc biệt mang thể đầu cơ đa dạng, đầu tư kép. có những khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ để ở sẽ tìm kiếm một không gian sống xanh, luôn thể nghi, đẳng cấp, một nơi ở mà tại ngừng thi côngĐây chủ đầu cơ quan tâm và thấu hiểu các suy nghĩ của các bạn, chờ đợi những tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Dự án Q2 Thao Dien.

một Dự án tiên tiến mang các tiện thể ích sang trọng
Q2 Thao Dien có hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế khôn cùng phần lớn, khác biệt và sang trọng. Theo các thông tin mới và xác thực nhất trong khoảng chủ đầu cơ Vingrpoup, Công trình sẽ sở hữu toàn bộ 26 luôn thể ích nội khu cùng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trung tâm

♣ Thảm cỏ để công ty sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường luôn tiện ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân với mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

sở hữu thể thấy rằng bên cạnh các luôn tiện ích hiện đại, đẳng cấp, Dự án Q2 Thao Dien còn đầu tư vào những nhân tiện ích xanh hơi phổ quát. với mong muốn mang đến 1 cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng 1 tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài vun đắp 1 cảnh quan xanh, còn mang các luôn thể ích xanh để tạo nên một khu thị thành sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và hàng đầu Sài Gòn, đem đến cho cư dân một ko gian trong lành, thư thái, rộng rãi màu sắc… hơn cả sự đợi mong.

với các Dự án bất động sản nhà ở trước kia, đơn giản chỉ để vun đắp một cuộc sống hiện đại, cao cấp có các vật dụng tiện thể nghi, dẳng cấp trong căn hộ chung cư mà chưa quan tâm đến các tiện thể ích cộng đồng hay ko gian xanh cho cư dân, gây nên hiện trạng thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi tiêu khiển, cư dân rất khó khăn và mất thời kì để trong việc kiếm tìm các tiện ích cùng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… với Q2 Thao Dien Can ho Q2 Thao Dien , mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu cơ đã vun đắp Dự án thành 1 đô thị Sài Gòn thu nhỏ sở hữu các nhân tiện ích hàng đầu, hầu hết, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Q2 Thao Dien là một Công trình cao cấp hàng đầu được chủ đầu cơ Vingroup dồn đa số máu nóng vào tiền tài vào Dự án. Đây cũng là sản phẩm bất động sản trước tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình “A City Within City” hiện đang những nước tăng trưởng trên toàn cầu ưa thích. mang mô hình này, và các đầu cơ. quy mô của chủ đầu cơ vào Dự án, Dự án Q2 Thao Dien được mệnh danh là “viên xoàn Vinhomes đắt giá”, cứng cáp sẽ đem lại cho quý người mua các bất thần, chất lượng cuộc sống nâng cao cao, cuộc sống có thêm rộng rãi trị giá sang trọng tại Công trình Q2 Thao Dien Frasers

thành phố Sài Gòn thu nhỏ giữa Dự án Q2 Thao Dien
Công trình Q2 Thao Dien Frasers được đầu tư 1 hệ thống tiện ích cực kỳ tiên tiến sở hữu 29 một thể ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, mang lại cho quý các bạn 1 cuộc sống khôn xiết một thể nghi, toàn bộ như một Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, đẳng cấp hơn và dành cho một cùng đồng riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *